Thay màn hình

Những dấu hiệu cho thấy màn hình điện thoại, máy tính bảng của bạn cần được thay thế

Màn hình điện thoại là phần quan trọng nhất để người dùng có thể thao tác cũng như thực hiện các tác vụ trên điện thoại, đồng thời đây cũng là một trong những phần linh kiện đắt đỏ nhất của một chiếc điện thoại. Trong quá trình sử dụng, khi lỡ làm rơi hoặc bị cấn,..thì màn hình là phần dễ bị hư hỏng nhất do nó chiếm phần lớn diện tích của máy, cũng như mặt kính bảo vệ có giới hạn chịu lực nhất định. Ngoài ra cũng có một số lỗi do nhà sản xuất trong quá trình sử dụng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động từ môi trường, cường độ sử dụng…

Nếu màn hình điện thoại của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì cần thay thế :

  • Màn hình bị lỗi hiển thị : Màn hình bị sọc ngang, sọc dọc, chảy mực (màn hình xuất hiện các lỗ đen, loang dần) hoặc lỗi cảm ứng nhảy lộn xộn.
  • Màn hình xuất hiện các điểm chết trên màn hình
  • Màn hình điện thoại bị nhòe màu, loạn màu
  • Màn hình bị nhấp nháy, hình ảnh không ổn định
  • Màn hình bị nứt nhẹ, gây liệt cảm ứng ở vị trí đó hoặc bị liệt một phần cảm ứng

Khi gặp những lỗi này, thì 96,69% bạn phải thay màn hình điện thoại, máy tính bảng mới thì mới có thể sử dụng ổn định và không làm ảnh hưởng tới trải nghiệm sử dụng.

Tại sao nên thay màn hình điện thoại, máy tính bảng tại Viện Di Động ?

Thay thế màn hình gây tốn kém một khoản không hề nhỏ, vì thế khách hàng thường thận trọng trong việc tìm kiếm một trung tâm uy tín, chất lượng, đảm bảo về linh kiện cũng như chế độ bảo hành,… Và Viện Di Động là một trong những trung tâm như thế. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Trung tâm có hệ thống đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và luôn tận tâm với công việc. Trang thiết bị máy móc hiện đại luôn đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng, đảm bảo các thiết bị sửa chữa được an toàn và cam kết hoạt động ổn định.

Phong cách phục vụ, sự hài lòng của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của Viện Di Động, tổng đài phản hồi luôn trực tuyến để lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng về chất lượng phục vụ của nhân viên, tình trạng máy sau khi sửa chữa cũng như các đóng góp ý kiến để Viện Di Động ngày một hoàn thiện hơn.

Hiện nay Viện Di Động đang cung cấp nhiều dịch vụ thay màn hình điện thoại cho nhiều dòng máy như thay màn hình điện thoại Iphone, thay màn hình điện thoại SamSung, Sony,thay màn hình điện thoại Lg, Asus, Nokia, thay màn hình điện thoại Xiaomi, Oppo,…và các dòng máy tính bảng Ipad cũng như các dịch vụ khác về phần cứng cũng như phần mềm. Nếu có bất kỳ vấn đề gì với điện thoại hay máy tính bảng ipad của bạn, hãy mang máy tới Viện Di Động để được tư vấn và kiểm tra miễn phí.