Dịch vụ & sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa điện thoại di động, máy tính bảng Ipad uy tín tại TPHCM

 Điện thoại thông minh ngày càng phổ biến không chỉ đáp ứng nhu cầu liên lạc mà còn những tiện ích giải trí mà nó mang lại. Nhu cầu càng nhiều tạo nên các xu hướng thiết kế cũng như các phân khúc giá khác nhau phù hợp với nhiều tầng lớp trong xã hội. Tuy nhiên hàng điển tử thì trong quá trình sử dụng đều có các rủi ro nhất định, có thể vô tình làm rơi, bị cấn hoặc đè lên,.. khiến cho điện thoại bị hỏng hóc, hoạt động không ổn định hoặc thậm chí bị hỏng một số bộ phận như màn hình, camera. Và việc cần làm để nó hoạt động ổn định là tới các trung tâm có dịch vụ sửa chữa điện thoại di động,ipad để kiểm tra,sửa chữa và thay thế các phần bị hỏng hoặc bị lỗi để có thể sử dụng tiếp chiếc điện thoại của mình.

Sửa chữa điện thoại, máy tính bảng Ipad chuyên nghiệp, chất lượng tại Viện Di Động

 Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, máy tính bảng Ipad, Viện Di Động có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản, hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ ép kính chân không mới đạt chuẩn Apple, linh kiện chính hãng, thời gian sửa chữa nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như an tâm về dịch vụ khi đến với Viện Di Động.

Hiện nay Viện Di Động đang cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng : Thay kính, ép kính, thay camera, thay vỏ,thay loa điện thoại…

Sửa chữa điện thoại giá rẻ, uy tín, lấy ngay tại Viện Di Động

Khi sử dụng dịch vụ tại Viện Di Động, quý khách hoàn toàn yên tâm vì giá linh kiện đầu vào đã được tối ưu hóa, công thợ rẻ do áp dụng máy móc và công nghệ hiện đại nên thời gian thay thế được giảm xuống, nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.

Chế độ bảo hành uy tín vì những linh kiện thay thế cho khách hàng đều là linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng được thoải mái kiểm tra trước khi thay thế. Qúa trình sửa chữa hoặc thay thế linh kiện khách hàng hoàn toàn có thể quan sát, theo dõi các kỹ thuật viên để tăng thêm sự an tâm cho khách hàng trong và sau khi sửa chữa.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng, không giữ máy lại qua đêm, quý khách có thể ngồi chờ ở phòng chờ rộng rãi, thoải mái và nhận máy trực tiếp tại cửa hàng sau khi máy sửa xong.

Các dịch vụ sửa chữa giá rẻ, uy tín lấy ngay tại Viện Di Động : Thay màn hình, thay cảm ứng, thay pin iphone, thay loa trong, độ vỏ iphone…..

Viện Di Động rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!